LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY

Tương thích Âm thanh độ phân giải cao Google Cast™ và Spotify Connect EXTRA BASS™ cho âm thanh mạnh mẽ và sâu lắng

LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY

- Màu sắc: Dạ quang

- Phù hợp: iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5,  iPhone 4s, iPod touch (thế hế thứ 6), iPod touch (thế hế thứ 5)

1. Âm thanh độ phân giải cao cho âm thanh vượt trội

 

Trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số với Âm thanh có độ phân giải cao nhất. Bằng khả năng ghi dữ liệu âm thanh nhiều hơn trên đĩa CD, tăng cả mẫu âm trên mỗi giây và tốc độ bit chính xác của mỗi mẫu, Âm thanh độ phân giải cao mang lại một màn trình diễn âm nhạc vượt trội. Tận hưởng trong từng hơi thở và chuyển động tinh tế cho một trải nghiệm đầy cảm xúc.

2. NFC một chạm kết nối ngay lập tức

 

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® loại bỏ sự cần thiết phải kết nối có dây cũng như quy trình cài đặt phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC vào loa để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát trực tiếp bộ sưu tập nhạc của bạn. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.

3. LDAC™: cho việc truyền tải nội dung Âm thanh độ phân giải cao

 

LDAC hỗ trợ nhiều tốc độ truyền tùy theo môi trường mạng không dây của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng các nội dung Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng tuyệt vời gần với chuẩn Âm thanh độ phân giải cao, bằng cách truyền ở tốc độ tối đa: 990 kbps (nhiều dữ liệu hơn xấp xỉ 3 lần so với âm thanh Bluetooth® truyền thống). LDAC mang đến trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc của bạn, theo đúng cách mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.

4. Nghe nhạc lâu hơn với thời lượng pin lên đến 12 giờ

 

Bạn muốn nghe nhạc lâu hơn mà không bị ngắt quãng? Khi xạc đầy bạn có thể thưởng thức phát nhạc không dây lên tới 12 giờ với h.ear go. 

5. Kết nối nhiều loa với Sony | Music Center

 

Sử dụng ứng dụng Sony | Music Center để nhóm các soundbar và loa Sony đã chọn với nhau, sau đó phát nhạc trực tiếp từ nhiều dịch vụ âm nhạc khác nhau, từ điện thoại thông minh, PC hoặc mạng theo chuẩn DLNA tại nhiều phòng trong nhà bạn.

6. Kết hợp nhạc với Sony | Music Center

 

Tải xuống Sony | Music Center cho điện thoại thông minh hay máy tính bảng và tự do tận hưởng bộ sưu tập nhạc của bạn. Chỉ cần kết nối Bluetooth® hoặc Wi-Fi® và bạn có thể truy cập dễ dàng vào các bản nhạc yêu thích của mình, dù chúng được lưu trữ trên máy tính, trên máy chủ hay trên dịch vụ nhạc trực tuyến yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để tùy chỉnh cài đặt âm thanh nhằm đảm bảo có được âm thanh cân bằng, tuyệt vời và điều khiển tính năng nghe nhạc đa không gian. 

7. Cảm nhận sức mạnh của EXTRA BASS™ 

 

Công nghệ EXTRA BASS tiên tiến khiến chiếc loa này trở thành lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức EDM và các thể loại nhạc có âm bass mạnh mẽ khác. Sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số độc đáo của Sony, EXTRA BASS cho âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng và giảm thiểu biến dạng để mang lại âm thanh rõ đến từng chi tiết.

8. DSEE HX phục hồi các tệp nhạc của bạn

 

Vượt xa chất lượng CD. DSEE HX được phát triển trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các tệp âm thanh tới mức gần hơn với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách phục hồi những nét tinh tế của bản thu gốc bị mất đi trong quá trình nén, DSEE HX sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh phong phú với chất lượng như tại phòng thu.

9. Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX

 

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX tích hợp mang lại cho bạn âm thanh độ phân giải cao chất lượng tuyệt đỉnh. Điều này đạt được nhờ giảm mức tiếng ồn thường gặp ở các dải tần số cao, vì vậy bạn có thể tận hưởng âm thanh trong và rõ.

10. ClearAudio+™ làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc của bạn

 

Clear Audio+™ là một công nghệ độc đáo tận dụng mọi kiến thức chuyên môn của Sony trong lĩnh vực xử lý tín hiệu kỹ thuật số đã được phát triển qua nhiều thế hệ nhằm hoàn thiện âm thanh, nó mang đến trải nghiệm nghe nhạc phong phú, chất lượng cao.

11. Cách đơn giản nhất để mang âm nhạc đến dàn loa của bạn

 

Chromecast built-in cho phép bạn truyền các ứng dụng nhạc yêu thích từ thiết bị cá nhân của mình đến loa. Chỉ cần ấn vào nút Truyền (Cast) trong ứng dụng âm nhạc trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Mac®, hoặc máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows hoặc Chromebook, sau đó chọn loa hoặc dàn loa để bắt đầu.

Bình luận (0)
Gửi bình luận của bạn
Captcha