BỘ ĐÔI TRỊ MỤN - SẸO - THÂM

Nhiều bạn đến trung tâm trị mụn với tâm trạng vội vàng, sốt sắng: “Em chỉ muốn trị mụn thôi, chỉ cần trị mụn hết cho em là em mừng lắm rồi.” Do đó, nhiều người quyết tâm đầu tư thật nhiều tiền để trị mụn, và chỉ chăm chăm trị mụn mà thôi!

BỘ ĐÔI TRỊ MỤN - SẸO - THÂM

  • Mã SP:MST
  • Giá gốc:300,000 vnđ
  • Giá bán:250,000 vnđ Đặt mua

- Nhưng sau khi trị hết mụn, họ mới bàng hoàng nhận ra rằng: “Hết mụn chưa hẳn là hết lo.” SẸO RỖ, SẸO THÂM THẬT KINH KHỦNG!
- Thật vậy, sau một thời gian để mụn tung hoành ngang dọc tàn phá khuôn mặt mình, chúng để lại rất nhiều sẹo thâm, sẹo rỗ và sẹo xấu chễm chệ trên khuôn mặt bạn, làm bạn không thể nào che dấu chúng. Và bạn phải mang gương mặt xấu xí SUỐT CUỘC ĐỜI.
 VẬY, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN, SẸO THÂM HIỆU QUẢ NHẤT?

- Theo nghiên cứu của các Bác Sĩ Da Liễu hàng đầu thế giới, thì kem đặc trị sẹo KLIRVIN là kem chuyên điều trị sẹo thế hệ mới nhất hiện nay với công nghệ đột phá.

 LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ SẸO
“ Khi bị mụn, nhiều người không điều trị ngay vì nghĩ từ từ mụn cũng hết. Điều đó thật sai lầm! Với một số người, sau vài năm mụn có thể giảm. Nhưng những vết thâm, sẹo rỗ… lại theo bạn cả đời nếu không điều trị sớm. Sự chần chừ của bạn là điều kiện để mụn và sẹo mụn dính chặt rồi làm khổ bạn."

SERUM JQA VITAMIN C

Bộ đôi hoàn hào vừa trị mụn vừa trị sẹo, thâm do mụn để lại đem đến làn da mịn màng và dưỡng da. Các sản phẩm đều được Shop test (thử) trước khi bán hàng. Tuyệt đối không bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc. 

 

KLINVIN - myphamthiennhienhcm.com

KLIRVIN 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)
Gửi bình luận của bạn
Captcha